HOTLINE: 0967 822 922

Chuyên dịch vụ khoan cắt bê tông, thầu xây dựng ở Bình Thuận

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ ở Phan Thiết

Posted by DULICH TV on

Sau nhiều năm an cư lạc nghiệp thì gia đình bạn cần phá nhà cũ để xây nhà mới hoặc bạn vừa mới mua nhà, xưởng, công trình xây dụng mà có nhu cầu xây lại thì hãy liên hệ với dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Thuận, chúng tôi chuyên thực hiện đục phá bê tông và phá dỡ nhà cũ cho khách hàng tại Phan Thiết và các huyện trong tỉnh Bình Thuận.


Công việc phá dỡ công trình nhà ở đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau như nhà ở thành phố Phan Thiết, các trung tâm huyện. Những phương án thi công cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa vào áp dụng. Thông thường những công trình này được phá bằng thủ công, hoặc bằng thiết bị cầm tay. Tuy chi phí phá dỡ rất cao và thời gian thi công kéo dài nhưng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người dân và các khu vực thi công xung quanh.
Chúng tôi nhận thi công từ những công trình nhà ở Bình Thuận từ nhỏ đến lớn như: nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, nhà thấp tầng, nhiều tầng, nhà biệt thự, nhà ống, nhà phố...Phá dỡ các nhà ở có diện tích nhỏ đến lớn (5-100m2/sàn). Phá dỡ nhà cũ từ các loại kết cấu khác nhau như nhà khung bê tông, nhà tường chịu lực, nhà kết cấu thép, nhà làm bằng gỗ...

Quy trình phá dỡ nhà cũ ở Phan Thiết

  • Trước hết chúng tôi khảo sát hiện trạng nhà và nhà liền kề, các chi tiết nội thất trong nhà.
  • Sau đó khảo sát trước để biết nền đất ở đó thế nào để có biện pháp chống đỡ gia cố cho móng các nhà xung quanh , làm việc với hàng xóm có sự có mặt của phường kí cam kết cả 2 bên để đảm bảo khi đang thi công không bị dừng nửa chừng.
  • Bên đơn vị thi công tháo dỡ nhà Bình Thuận sẽ có hợp đồng ghi rõ những yêu cầu từ phía chủ nhà và trách nhiệm của mỗi bên khi bắt tay vào công việc, khi phá dỡ cần giao hẹn phương tiện để phá và thời gian phá để tránh ảnh hưởng đến nhà xung quanh.
  • Sau đó chúng tôi cho máy bắn bê tông vào tận nơi và thực hiện nhiệm vụ phá công trình.
 Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá dịch vụ xây dựng, khoan cắt bê tông, phá dỡ nhà trọn gói ở Phan Thiết và các huyện trong tỉnh Bình Thuận.
Liên hệ: Dịch vụ khoan cắt bê tông Bình Thuận
Website: www.khoancatbetongbinhthuan.com
Điện thoại: 0967 822 922.

Previous
« Prev Post

No comments:

Post a Comment